Sự kiện kỉ niệm 3 năm thành lập của CLB Cổ Ngoạn-sinh vật cảnh Gia Long, Hà Nội

CLB tổ chức trưng bày với nhiều hiện vật quý được chọn lọc từ các thành viên trong Clb.
Thời gian: 12/12/2015
Địa điểm : 863 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội

Ảnh thành lập Clb Cổ ngoạn Gia Long http://covattinhhoa.vn/clb/congoangialong

Ảnh ngày thành lập Clb Cổ ngoạn- Sinh vật cảnh Gia Long

Theo ban chủ nhiệm CLB cho biết, hiện vật tham gia trưng bày chủ yếu là nhưng có thêm các chất liệu khác như đồ đồng, đồ gỗ, tranh. Các hiện vật được sắp xếp theo chủ đề riêng với một khu vực tương ứng trong không gia 3 tầng nhà, nơi trụ sở sinh hoạt của CLB Cổ Ngoạn – sinh vật cảnh Gia Long.

Hiện vật ở sự kiện chủ yếu của các nhà sưu tầm trong CLB và có sự tham gia của một số nhà sưu tầm ở nhiều CLB khác ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc …

Trong những lần kỉ niệm trước, Clb đã có các hoạt động trưng bày hiện vật đẹp, sâu tuổi theo chủ đề cùng chương trình giao lưu – đấu giá tạo được hứng thú và thú vị cho những người tham gia.

Được thành lập vào năm 2012, tính đến nay CLB đã tròn 3 tuổi. Tuy tuổi đời không nhiều nhưng CLB đã ghi được nhiều dấu ấn nhờ các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và thiết thực đối với mỗi nhà sưu tầm trong CLB, đã góp phần cổ vũ, động viên nhà sưu tầm và người yêu cổ ngoạn Việt Nam ở khu vực Hà Nội.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>